NW Media và Mobifone hợp tác sản xuất TVC giới thiệu công đoàn Mobifone

NW Media và Mobifone hợp tác sản xuất TVC giới thiệu công đoàn Mobifone

NW Media và Mobifone vừa chính thức ký kết hợp tác sản xuất TVC giới thiệu công đoàn Mobifone. Đây là một dự án quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về vai trò và tầm quan trọng của công đoàn trong doanh nghiệp.
Theo đó, NW Media sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình sản xuất TVC, từ kịch bản, quay dựng, hậu kỳ đến phát sóng. TVC sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình lớn trong nước và trên các kênh truyền thông của Mobifone.
Ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc NW Media, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được Mobifone lựa chọn là đối tác sản xuất TVC giới thiệu công đoàn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một sản phẩm chất lượng, truyền tải được thông điệp ý nghĩa của công đoàn Mobifone đến với người lao động.”
Ông Bùi Sơn Nam, Chủ tịch Công đoàn Mobifone, cho biết: “Chúng tôi hy vọng TVC này sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người lao động về vai trò và tầm quan trọng của công đoàn trong doanh nghiệp. Công đoàn Mobifone luôn nỗ lực hết sức để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.”
———————–
Liên hệ để được tư vấn https://m.me//nwmedia.vn/
———————-
???? Trụ sở: B20 Lô 19 Khu Đô Thị Mới Định Công, Tổ 30, Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
???? Mail: Info@nwmedia.vn
???? Tell: 0869699912

Trả lời