Thiết kế 3D: Căn hộ, showroom, phối cảnh event, thiết kế theo yêu cầu..

Nw Media là đơn vị Thiết kế Căn hộ, showroom, phối cảnh event, thiết kế theo yêu cầu.. uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng cả tâm huyết và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt những năm vừa qua, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng

✔ Nghiên cứu phân tích

✔ Định hướng sáng tạo

✔ Phác thảo tay trên giấy

✔ Thiết kế 3D trên máy tính

✔ Thuyết trình ý tưởng

✔ Hoàn thiện và bàn giao

Tư vấn cho tôi!

Hơn 1000++

Đối tác tin tưởng

Dự án tiêu biểu

Phòng Làm Việc Luxury

Thiết kế 3D

Phòng tắm Luxury

Thiết 3D sáng tạo

Booth Quảng Cáo

Thiết kế 3D sáng tạo

Event Design

Thiết kế 3D sáng tạo

Cửa hàng túi Luxury

Thiết kế 3D sáng tạo

Phòng khách Luxury

Thiết kế 3D sáng tạo

Căn hộ

Thiết kế 3D sáng tạo

Spa & massage

Thiết kế 3D sáng tạo

3D Product

Thiết kế 3D sáng tạo

Lợi ích thiết kế 3D tại NW Media

Quy trình thiết kế 3D tại Nw Media

Tại Nw Media, chúng tôi áp dụng quy trình thực thi, hợp tác chặt chẽ, khoa học để đảm bảo mang lại thành công cho dự án

NGHIÊN CỨU PHÂN TÍCH

Dựa vào nhu cầu thiết kế 3D, Nw media sẽ phân tích tổng quan về nhu cầu của khách hàng muốn thể hiện trên bản thiết kế 3D.

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO

Với sự tham gia của nhiều bộ phận, nhân sự. Từ giám đốc sáng tạo đến trưởng phòng Marketing, Nw Media sẽ đưa ra những định hướng về phong cách thiết kế cần có cho bản thiết kế 3D của khách hàng.

PHÁC THẢO TAY TRÊN GIẤY

Nw Media tiến hành thiết kế bản phác thảo ban đầu trên giấy dựa trên những ý tưởng đã tạo thành.

THIẾT KẾ 3D TRÊN MÁY TÍNH

Sau khi hoàn thiện bước phảo thảo, các nhân sự thiết kế sẽ triển khai thiết kế hoàn chỉnh 3D của khách hàng trên máy tính.

THUYẾT TRÌNH Ý THƯỞNG

Để khách hàng tin vào ý tưởng của Nw Media, thuyết trình là một bước vô cùng quan trọng. Không ai hiểu rõ sản phẩm hơn người tạo ra chúng! Chúng tôi sẽ trình bày đầy đủ tất cả những ý tưởng để tạo thành bản thiết kế 3D đó.

HOÀN THIỆN VÀ BÀN GIAO

Dựa vào sự đóng góp ý kiến và thống nhất từ phía khách hàng. Nw Media sẽ chỉnh sửa những bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm. Bàn giao sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng.

Khách hàng nói về Nw Media

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Nw Media thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Chúc Nw Media ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!

CHU HỒNG ĐẢNG

Lương y, CEO Dược Tiên Lộc

Mình cảm thấy may mắn khi được là khách hàng của Nw Media, bản thân mình tự thấy khá khó tính đặc biệt với các ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình, nhưng khi làm việc với các giải pháp của các bạn bên Nw Media đề xuất làm mình rất bất ngờ với khả năng nắm bắt ý tưởng và truyên tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và sáng tạo.

Đinh Văn Hưng

CEO New World Academy

Cảm ơn Nw Media đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Nw Media, các bạn sẽ còn tiến xa hơn. Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Nw Media Branding

Tô Thuỷ

CEO Tri Tuệ Tự Nhiên

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tư vấn cho tôi!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thiết kế 3D là quá trình tạo ra một mô hình đối tượng trong không gian ba chiều (chiều dài, chiều rộng và chiều cao) bằng cách sử dụng các phần mềm thiết kế 3D. Đây là một phương pháp tạo ra các mô hình thực tế ảo để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm: phát triển sản phẩm, trang trí nội thất, phim ảnh, game, kiến trúc, cơ khí, thiết kế sản phẩm, đồ họa, v.v.

 1. Tạo ra mô hình chân thực: Thiết kế 3D cho phép tạo ra mô hình đối tượng chân thực hơn so với các phương pháp thiết kế truyền thống. Điều này cho phép người dùng thấy được đối tượng từ nhiều góc độ và phân tích cấu trúc của nó.
 2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng phần mềm thiết kế 3D có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tạo ra các mô hình vật lý.
 3. Đa dạng hóa quy trình thiết kế: Thiết kế 3D có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm từ các ngành công nghiệp khác nhau. Các mô hình có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm từ thiết kế sản phẩm, trang trí nội thất, kiến trúc, quảng cáo, phim ảnh và game.
 4. Dễ dàng tinh chỉnh và chỉnh sửa: Các mô hình 3D có thể dễ dàng được chỉnh sửa và tinh chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 5. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm: Mô hình 3D cho phép khách hàng thấy được một mô hình chân thực của sản phẩm và hiểu rõ hơn về tính năng và thiết kế của nó.

Tóm lại, thiết kế 3D chuyên nghiệp là cần thiết để tạo ra các mô hình đối tượng chân thực hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí, đa dạng hóa quy trình thiết kế, dễ dàng tinh chỉnh và chỉnh sửa và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

 1. Thu thập thông tin và phân tích yêu cầu: Trước khi bắt đầu thiết kế 3D, người thiết kế cần phải thu thập thông tin từ khách hàng và phân tích yêu cầu từ khách hàng.
 2. Tạo khung cơ bản (Wireframe): Người thiết kế sẽ bắt đầu với khung cơ bản, sử dụng các hình học cơ bản để tạo ra một khung cơ bản của mô hình.
 3. Tạo hình dạng (Modeling): Sau khi đã có khung cơ bản, người thiết kế sẽ tạo hình dạng của mô hình bằng cách thêm các chi tiết bổ sung, bề mặt phẳng, bề mặt cong, v.v.
 4. Tạo các chất liệu và bề mặt (Texturing): Sau khi đã có mô hình, người thiết kế sẽ tạo các chất liệu và bề mặt cho mô hình để tạo ra một hình ảnh chân thực hơn.
 5. Tạo ánh sáng (Lighting): Người thiết kế sẽ tạo ánh sáng phù hợp với mô hình để tạo ra một hình ảnh đẹp và chân thực.
 6. Tạo hình ảnh động (Animation): Nếu cần thiết, người thiết kế sẽ tạo hình ảnh động để hiển thị mô hình 3D trong các trường hợp như quảng cáo, phim ảnh, game, v.v.
 7. Kết xuất (Rendering): Cuối cùng, mô hình 3D sẽ được kết xuất để tạo ra các hình ảnh hoặc video chân thực và đẹp mắt.
 • Uy tín được khẳng định với hơn 1.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội
 • Đội ngũ thiết kế tài năng với 20 chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng.
 • Ý tưởng đa dạng phong phú, được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo Bắc, Trung, Nam của Nw Media.
 • Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nw Media không chỉ thiết kế 3D, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện với các bước đi từ nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, thiết kế thương hiệu rồi mới triển khai và thực thi. Do đó, sản phẩm logo do Nw Media có tính linh hoạt và ứng dụng cao với từng yêu cầu riêng biệt.