QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, doanh nghiệp phải làm gì để sự kiện của mình có thể nhanh chóng được quảng bá và truyền tải thông điệp tới người xem? Quay phim chụp ảnh sự kiện sẽ là chìa khoá quan trọng giúp cho sự kiện quan trọng ý nghĩa của doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý cũng như nâng cao được hiệu quả truyền thông một cách mạnh mẽ.

Tại New World Media, với đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi, hấp dẫn, phân khúc phù hợp theo từng sự kiện lớn nhỏ, phù hợp với nhu cầu sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

✔ Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình

✔ Giàu kinh nghiệm

✔ Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại

✔ Giá cả hấp dẫn, phù hợp

✔ Chăm sóc khách hàng tận tình

✔ Hậu mãi tận tâm

Tư vấn cho tôi!

Hơn 1000++

Đối tác tin tưởng

Dự án tiêu biểu

Toạ đàm sức khoẻ & thịnh vượng

Sự kiện tài chính

Sự kiện Grab Việt Nam

Lễ khai trương

Show ca nhạc

Team building

Lợi ích khi lựa chọn quay chụp sự kiện bởi nw media

Quy trình quay chụp sự kiện

Tại Nw Media, chúng tôi áp dụng quy trình thực thi, hợp tác chặt chẽ, khoa học để đảm bảo mang lại thành công cho dự án

XÁC ĐỊNH NHU CẦU

Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. Nw Media sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp gọi ý và thống nhất với khách hàng concept, yêu cầu đặc biệt về sự kiện…

TƯ VẤN & LẬP KẾ HOẠCH

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và chốt ý tưởng kịch bản sự kiện và kịch bản quay phim

THỰC HIỆN CÔNG VIỆC THEO TIẾN ĐỘ

Nw Media thực hiện quay chụp với đội ngũ tận tình và thiết bị chuyên nghiệp cho sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó chỉnh sửa lại tài liệu cho chuyên nghiệp và phù hợp.

GỬI PHƯƠNG ÁN, TRAO ĐỔI, PHẢN HỒI

Để công việc tiến hành thuận lợi và đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các yêu cầu về sự kiện trong thời gian 3 ngày làm việc.

DUYỆT VÀ NHẬN SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Sau khi duyệt và hoàn thiện sản phẩm. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ file gốc.

Khách hàng nói về Nw Media

Chúng tôi rất hài lòng về bộ nhận diện thương hiệu do Nw Media thiết kế. Tôi đặc biệt ấn tượng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và sự thân thiện của các bạn. Chúc Nw Media ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành của các thương hiệu!

CHU HỒNG ĐẢNG

Lương y, CEO Dược Tiên Lộc

Mình cảm thấy may mắn khi được là khách hàng của Nw Media, bản thân mình tự thấy khá khó tính đặc biệt với các ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình, nhưng khi làm việc với các giải pháp của các bạn bên Nw Media đề xuất làm mình rất bất ngờ với khả năng nắm bắt ý tưởng và truyên tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và sáng tạo.

Đinh Văn Hưng

CEO New World Academy

Cảm ơn Nw Media đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Nw Media, các bạn sẽ còn tiến xa hơn. Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Nw Media Branding

Tô Thuỷ

CEO Tri Tuệ Tự Nhiên

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tư vấn cho tôi!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời: NW Media có thể quay, chụp được tất cả các loại hình sự kiện, bao gồm:

 • Lễ khai trương, khánh thành
 • Hội nghị, hội thảo
 • Triển lãm, hội chợ
 • Sự kiện văn hóa, giải trí
 • Sự kiện thể thao
 • Sự kiện doanh nghiệp
 • Show ca nhạc…

Trả lời: NW Media sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để quay, chụp ảnh, bao gồm:

 • Máy quay phim chuyên nghiệp
 • Máy ảnh chuyên nghiệp
 • Ống kính chuyên nghiệp
 • Thiết bị ánh sáng
 • Thiết bị âm thanh
 • Thiết bị hậu kỳ
 1. Livestream sự kiện: Bên quay chụp sự kiện có thể cung cấp dịch vụ livestream sự kiện trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, …
 2. Sản xuất video quảng cáo, video clip: Bên quay chụp sự kiện có thể sản xuất các video quảng cáo, video clip theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Tư vấn và thiết kế phục vụ sự kiện: Bên quay chụp sự kiện có thể tư vấn và thiết kế các phụ kiện, background, đạo cụ, nhằm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của sự kiện.
 4. In ảnh, làm album ảnh: Bên quay chụp sự kiện có thể in ảnh và làm album ảnh cho khách hàng.
 5. Cho thuê trang thiết bị phục vụ sự kiện: Bên quay chụp sự kiện có thể cho thuê các trang thiết bị như âm thanh, ánh sáng, màn hình led, các thiết bị quay phim và chụp ảnh chuyên nghiệp, …

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác nữa tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Trả lời: NW Media cam kết mang đến cho khách hàng những hình ảnh, video chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty có đội ngũ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị và vật dụng hiện đại, đảm bảo hình ảnh, video được quay, chụp sắc nét, chân thực và ấn tượng.

Trả lời: Giá cả của dịch vụ quay, chụp ảnh của NW Media phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy mô, thời gian, địa điểm, ngân sách và các yêu cầu cụ thể của sự kiện. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của từng khách hàng.