Dịch vụ
Website/App

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app.

Nhận Báo giá
Website/App

THIẾT KẾ TÍNH NĂNG LẬP TRÌNH RIÊNG

Thiết kế website/APP được hiểu như thế nào?

Thiết kế website hiểu theo kỹ thuật, công nghệ:

Thiết kế website/app là công việc 1 lập trình viên có chuyên môn tạo ra một website/app (tĩnh hoặc động) để đáp ứng nhu cầu của cá nhân / tổ chức kinh doanh trên Internet.

Một bản thiết kế website/app hoản chỉnh phải và thực sự hiệu quả phải được bắt đầu từ:

 • Một kế hoạch xây dựng web đúng hướng và có sự đầu tư chất xám về mặt ý tưởng
 • Một bản Design bằng PSD, Figma, Adobe XD hoặc các công cụ design khác được thiết kế bởi Designer có kinh nghiệm,
 • Từ bản Design, các lập trình viên Frontend mới bắt đầu chuyển bản thiết kế thành HTML (web tĩnh)
 • Từ HTML, lập trình viên Backend sẽ xây dựng nền tảng quản lý Admin và tính năng trên website (tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, loại ngành nghề thì các dạng tính năng cũng có sự khác biệt)
 • Và cuối cùng là 1 chiến lược phát triển hoàn hảo cho website vừa được xây dựng (chiến lược nội dung, SEO, Google Ads hoặc kết hợp Marketing Online đa kênh – phụ thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của người làm Marketing)

Thiết kế website/App hiểu theo góc nhìn kinh doanh:

Thiết kế website là việc mang lại cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website. Website là hình ảnh, là thương hiệu, là cơ sở kinh doanh thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website không thể là công việc hời hợt, làm cho qua.

Thực tế đã chứng minh rằng doanh nghiệp nào càng đầu tư đúng nghĩa cho website, doanh nghiệp đó chính là doanh nghiệp lớn trên Internet, và ngày càng phát triển, ngày càng

Thiết kế website/app hiểu theo góc nhìn Marketing:

Thiết kế website/app là việc xây dựng 1 nền tảng cơ sở để thực Marketing Online và được đặt tại vị trí trung tâm trong các phễu Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Với các website được hoàn thiện bởi công ty thiết kế website/app chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có công cụ để tiến hành hoặc kết hợp nhiều Kênh Marketing Online khác nhau như:

 • Facebook (remarketing, phát triển tệp khách hàng tương tự Look alike)
 • Google Ads (trả phí để quảng cáo website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu)
 • SEO (đưa website lên top Google bằng các kỹ thuật SEO, tiếp Cận những Đối tượng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ,…)
 • Landingpage (để tạo chuyển đổi và tăng giá trị đơn hàng, phễu thu thập thông tin khách hàng để đưa vào các kênh Marketing khác nhằm tạo ra đơn hàng trong dòng đời của khách hàng,..)
 • Email Marketing
 • Content Marketing (thể hiện bộ mặt thương hiệu, bộ mặt doanh nghiệp trên Internet, cung cấp giá trị cho khách hàng – để tạo niềm tin, tăng uy tín, tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa,…)
 • …. Và website kết hợp với rất nhiều các kênh Marketing khác nữa.

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB NW MEDIA.

NÂNG CẤP KHÔNG GIỚI HẠN

NW Media luôn hỗ trợ khách hàng nâng cấp phiên bản mới nhất cho website khi khách hàng yêu cầu.

THIẾT KẾ WEB UY TÍN, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Luôn có chính sách bảo hành rõ ràng và trọn đời cho khách hàng an tâm sử dụng các website của NW MEDIA thiết kế.

CAM KẾT GIÁ THIẾT KẾ WEB TỐT NHẤT

NW MEDIA cam kết các dịch vụ thiết kế website có giá tốt nhất thị trường, giá trị của website sẽ tương ứng với chi phí của khách hàng.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP, HỖ TRỢ NHANH

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, NW MEDIA đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng gặp vấn đề về website.

TƯ VẤN CHO TÔI

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

QA

Các câu hỏi thường gặp?