Giới thiệu về
NEW WORLD MEDIA

Chúng tôi chuyên về thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đến với New World Media doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất! 

Về dịch vụ thiết kế, chúng tôi chuyên sâu về Hệ thống nhận diện Thương hiệu; Thiết kế layout Website; Thiết kế Catalouge, Profile; Kỷ yếu; Layout Quảng cáo (Tờ rơi, tờ gấp…); Bao bì, nhãn mác…

Về các dịch vụ liên quan, chúng tôi có dịch vụ chụp ảnh: sản phẩm, event, công ty; Dịch vụ In ấn chất lượng cao & Dịch vụ in nhanh.

Cùng với sự lớn mạnh của thương hiệu, New World Media với giá trị cốt lõi “Lắng nghe – Thấu hiểu ” chúng tôi luôn mong muốn hợp tác toàn diện và là người đồng hành đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ trọn gói, cạnh tranh từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Đến với New World Media và làm việc cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, quý khách sẽ luôn nhận được chất lượng chăm sóc khách hàng, hiệu quả công việc xứng đáng với mong đợi.

Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn

– Jeff Bezos –

Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra logo thương hiệu của bạn

– Bill Chiaravalle –

Thương hiệu là gì? Đó là một ý tưởng giản đơn hoặc khái niệm mà bạn sở hữu trong tâm trí khách hàng tiềm năng

– Al Ries –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân sự
New World Media

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Digital Marketing… Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu của bạn luôn trở nên nổi bật nhất, khác biệt nhất! 

Đạt Liam

CEO Nw Media

Huy Zun

Co-Founder Nw Media

Hoàng Phan

Co-Founder Nw Media

Hưng Đinh

Co-Founder Nw Media

Trần Nam

Adviser

Ms Nga

Accountant

Ms Thanh Lịch

Partnerships

Thuận Nguyễn

Marketing Account

Tú Nguyen

Sale training

Hà Anh

Advertising/ Digital

Vân Hà

CSKH/Support

Trang Trần

Design/Photo

Thanh Tú

Ads/Photo/Video

Đỗ Hiền

Content Marketing

Tuấn Anh

Design/Photo

 

Lợi ích hợp tác với
New World Media

Lựa chọn hợp tác cùng New World Media, bạn đang tiếp cận với một cơ hội đột phá doanh thu. Với các chuyên gia hàng đầu, New World Media sẽ vẽ ra kế hoạch toàn diện để tiếp cận và thu hút khách hàng, mang đến những tệp lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp….

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có tình hình khác nhau. Vì vây chúng tôi đưa ra những kế hoạch, chiến lược và thực hiện chiến lượn một cách tốt nhất, hiệu quả nhất ở mức giá phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Luôn đặt chiến lược ” Win – Win” lên hàng đầu, uy tín hoạt động nhiều năm. Chúng tôi chắc chắn đặt sự tín nhiệm và tin tưởng lên hàng đầu để chăm sóc “đứa con tinh thần” của bạn một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất!

New World Media đã và đang tiếp cận nhiều khách hàng và luôn có tư duy đổi mới để đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu nhất cho khách hàng. Do đó chúng tôi luôn có xu hướng tư duy đa chiều, nhìn nhận từ nhiều góc độ, đưa ra các chiến lược hoàn hảo nhất! 

 

my profile

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG CỦA NW media