QUAY CHỤP SẢN PHẨM

Quay chụp sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp và thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, đặc biệt là trong thời đại số hiện nay. Những sản phẩm được quay chụp đẹp, chất lượng giúp thu hút khách hàng và tạo sự chú ý đến sản phẩm của bạn.

Tại New World Media, với đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả ưu đãi, hấp dẫn, phân khúc phù hợp theo từng sự kiện lớn nhỏ, phù hợp với nhu cầu sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

✔ Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình

✔ Giàu kinh nghiệm

✔ Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại

✔ Giá cả hấp dẫn, phù hợp

✔ Chăm sóc khách hàng tận tình

✔ Hậu mãi tận tâm

Tư vấn cho tôi!

Hơn 1000++

Đối tác tin tưởng

Dự án tiêu biểu

Lợi ích khi lựa chọn quay chụp sản phẩm bởi nw media

Quy trình quay chụp sản phẩm

Tại Nw Media, chúng tôi áp dụng quy trình thực thi, hợp tác chặt chẽ, khoa học để đảm bảo mang lại thành công cho dự án

XÁC ĐỊNH NHU CẦU

Khách hàng cung cấp thông tin, yêu cầu kỳ vọng của mình. Nw Media sẽ tiến hành kháo sát và nghiên cứu Doanh nghiệp gọi ý và thống nhất với khách hàng concept, màu sắc, yêu cầu đặc biệt về ảnh sản phẩm…

TƯ VẤN & LẬP KẾ HOẠCH

Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và chốt ý tưởng

THỰC HIỆN CÔNG VIỆC THEO TIẾN ĐỘ

Nw Media thực hiện quay chụp với đội ngũ tận tình và thiết bị chuyên nghiệp cho sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó chỉnh sửa lại tài liệu cho chuyên nghiệp và phù hợp.

GỬI PHƯƠNG ÁN, TRAO ĐỔI, PHẢN HỒI

Để công việc tiến hành thuận lợi và đúng tiến độ, quý khách vui lòng phản hồi về các yêu cầu về sự kiện trong thời gian 3 ngày làm việc về mẫu ảnh sản phẩm

DUYỆT VÀ NHẬN SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Sau khi duyệt và hoàn thiện sản phẩm. Quý khách vui vòng thanh toán cho chúng tôi chi phí còn lại của dự án sau không quá 3 ngày để nhận toàn bộ file gốc.

Khách hàng nói về Nw Media

Doanh nghiệp chúng tôi cực kì hài lòng về chất lượng quay chụp sản phẩm của New World Media. Mỗi bộ ảnh New Word là tinh hoa của cả đội ngũ và sự tiếp nhận ý kiến đóng góp của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy được lắng nghe và tôn trọng khi hợp tác cùng New World Media.

Tô Thị Thủy

CEO Trí Tuệ Tự Nhiên

Mình cảm thấy may mắn khi được là khách hàng của Nw Media, bản thân mình tự thấy khá khó tính đặc biệt với các ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình, nhưng khi làm việc với các giải pháp của các bạn bên Nw Media đề xuất làm mình rất bất ngờ với khả năng nắm bắt ý tưởng và truyên tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và sáng tạo.

Đinh Văn Hưng

CEO New World Academy

Cảm ơn Nw Media đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Nw Media, các bạn sẽ còn tiến xa hơn. Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Nw Media Branding

Tô Thuỷ

CEO Tri Tuệ Tự Nhiên

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tư vấn cho tôi!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Việc quay chụp sản phẩm là một hoạt động quan trọng trong việc quảng bá và tiếp cận với khách hàng của một thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do giải thích tầm quan trọng của việc quay chụp sản phẩm:

  1. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng: Quay chụp sản phẩm giúp cho các doanh nghiệp và thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, đặc biệt là trong thời đại số hiện nay. Những sản phẩm được quay chụp đẹp, chất lượng giúp thu hút khách hàng và tạo sự chú ý đến sản phẩm của bạn.
  2. Tăng độ chuyên nghiệp: Khi quay chụp sản phẩm bằng các thiết bị và phần mềm chuyên dụng, thương hiệu và doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng chuyên nghiệp, chất lượng cao đến khách hàng. Điều này giúp khách hàng tin tưởng và có động lực để mua sản phẩm của bạn.
  3. Quảng bá thương hiệu: Việc quay chụp sản phẩm giúp cho thương hiệu và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng độ nhận diện thương hiệu, tạo sự tò mò và thu hút khách hàng. Khi quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp, các thương hiệu có thể tăng doanh số bán hàng và cải thiện tình trạng tài chính.
  4. Tạo niềm tin cho khách hàng: Khi quay chụp sản phẩm chất lượng, khách hàng sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm của bạn. Họ sẽ cảm thấy chắc chắn hơn về chất lượng, tính năng của sản phẩm và sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sản phẩm của bạn.

Tóm lại, việc quay chụp sản phẩm là rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng và giúp thương hiệu và doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Quay chụp sản phẩm cũng giúp cho sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo sự chú ý đến sản phẩm của bạn.

 

Thời gian từ khi bắt đầu tới khi hoàn thành dự án có thể kéo dài từ 3 ngày đến 15 ngày làm việc tùy theo khối lượng và yêu cầu của khách hàng.

Tại New World Media, giá cả luôn luôn phù hợp với chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không cam kết đem lại giá rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi cam kết rằng đem lại nhiều giá trị nhất trong tầm giá.

Khi tham khảo và kí hợp đồng, khách hàng sẽ thấy trong hợp đồng có nhiều điều khoản an toàn và uy tín mà New World Media dành cho khách hàng. Với phương châm:” Khách hàng là trên hết”, tất cả lợi ích của khách hàng được đảm bảo và không có một rủi ro nào có thể xảy ra. Với tinh thần trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết điều đó.

Có! Nw Media thực hiện lấy ý kiến ở mọi cấp độ trong tổ chức. Sau đó, chúng tôi tạo ra các bản đề xuất xây dựng chiến lược quay chụp phù hợp để bạn có thể sử dụng ngay.