THUÊ MC, THU VOICE…

Là một trong những công ty đào tạo và cho thuê MC chất lượng nhất Việt Nam, Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ MC chuyên nghiệp sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện trên toàn quốc chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

✔ Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình

✔ Giàu kinh nghiệm

✔ Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại

✔ Giá cả hấp dẫn, phù hợp

✔ Chăm sóc khách hàng tận tình

✔ Hậu mãi tận tâm

Tư vấn cho tôi!

Hơn 1000++

Đối tác tin tưởng

Dự án tiêu biểu

Mẫu thu âm

Giọng nữ

Lợi ích khi lựa chọn thuê MC, thu VOID, lồng tiếng tại new world media

Khách hàng nói về Nw Media

Doanh nghiệp chúng tôi cực kì hài lòng về chất lượng sản phẩm của New World Media. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bởi New Word là tinh hoa của cả đội ngũ và sự tiếp nhận ý kiến đóng góp của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy được lắng nghe và tôn trọng khi hợp tác cùng New World Media.

Chu Hồng Đảng

CEO Dược Tiên Lộc

Mình cảm thấy may mắn khi được là khách hàng của Nw Media, bản thân mình tự thấy khá khó tính đặc biệt với các ấn phẩm truyền thông hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình, nhưng khi làm việc với các giải pháp của các bạn bên Nw Media đề xuất làm mình rất bất ngờ với khả năng nắm bắt ý tưởng và truyên tải thông điệp bằng tính thẩm mỹ cao trong thiết kế và sáng tạo.

Đinh Văn Hưng

CEO New World Academy

Cảm ơn Nw Media đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Nw Media, các bạn sẽ còn tiến xa hơn. Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Nw Media Branding

Tô Thuỷ

CEO Tri Tuệ Tự Nhiên

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tư vấn cho tôi!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Xác định loại sự kiện của bạn: Đây là sự kiện gì? Tính chất của nó ra sao? Lượng khách mời tham dự là bao nhiêu? Tất cả các câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định loại MC phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.
  2. Tìm kiếm MC: Bạn có thể tìm kiếm MC thông qua mạng xã hội, website chuyên nghiệp về sự kiện, hoặc thậm chí là hỏi các đối tác, khách hàng của bạn.
  3. Lên kế hoạch gặp gỡ: Khi bạn tìm được MC phù hợp, hãy liên hệ với họ để lên kế hoạch gặp gỡ, trao đổi về tính chất sự kiện và giá cả.
  4. Xác nhận hợp đồng: Sau khi thảo luận và đồng ý về mọi chi tiết, hãy ký hợp đồng với MC để đảm bảo sự kiện được thực hiện thành công.

Nếu bạn không muốn tự tìm kiếm MC, bạn có thể liên hệ với New World Media để được tư vấn tận tình và được cung cấp thông tin các MC giàu kinh nghiệm, uy tín…

Thu âm quảng cáo (audio marketing) là loại dịch vụ xuất hiện dưới dạng tập tin âm thanh (mp3, wav, wma,…) với nội dung chứa thông tin quảng cáo. Thông tin quảng cáo ở đây bao gồm:

  • Các sự kiện, khuyến mãi, chiêu thị
  • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp
  • Quảng bá thương hiệu cá nhân, công ty
  • Thu âm phát thanh, nhạc chờ, tổng đài điện thoại
  • Thu âm audio, đọc sách, truyện,…

Tại New World Media, giá cả luôn luôn phù hợp với chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi không cam kết đem lại giá rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi cam kết rằng đem lại nhiều giá trị nhất trong tầm giá.

Theo nhiều nghiên cứu thị thường, quảng cáo trực tiếp vẫn là công cụ tiếp thị số một. Các tập đoàn và công ty truyền thông lớn chi hàng tỷ đô la mỗi năm cho quảng cáo. Do đó để truyền tải thông điệp của thương hiệu, sự kết hợp của hình ảnh và âm thanh trong quảng cáo là tối quan trọng. Một audio quảng cáo chất lượng sẽ đưa thương hiệu tới gần với công chúng hơn.

Bước đầu tiên để tìm diễn viên lồng tiếng cho dịch vụ thu âm quảng cáo chính là thuê giọng đọc . Với nhu cầu quảng cáo và truyền thông lớn như hiện nay, không thiếu công việc dành cho nhân sự nghiệp dư và chuyên nghiệp. Thuê giọng đọc là một dịch vụ mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê bộ môn lồng tiếng.